30 weeks pregnant

Normal lang ba na hindi masyadong magalaw si baby this week? Inde katulad nong 29 weeks sobrang galaw niya. #FTM

5 Replies

May baby kick tracker sa app dito that you may try. If di gumalaw, use loud sound, shine flash light or even cp light sa tummy, or poke-poke mo ang tummy, or Kain ka lang. If no movement pa rin, contact your OB agad kasi possible cord coil or other concerning reason.

I note niyo po yung time na magalaw sya at ung gising talaga. Minsan kasi baka sleep sila kaya di mo na ffeel. Maganda kausapin mo din si baby like good morning and sabihin mo na eat na tayo breakfast.. mga ganun ba 😊

Ganyan din ako nun momsh, pero after ilang days super likot nanaman. Tsaka sabi din po ng iba naka-depende din sa pwesto ng placenta natin. Pero para maibsan po ang pag-aalala niyo, better ask your ob po.

magalaw pa rin po at mas malakas, may pwersa na. 37weeks sakin pero magalaw pa rin at masakit na gumslaw. umuumbok din po. if napansin mong di talaga magalaw sa buong araw, nabawasan, go to your OB na po.

Same mi. Pero naisip ko bka paranoid lang ako. Nagalaw naman sya pero not same as before, or iniisip ko baka nagbago ang pattern nya sa sleep mga ganun. Pero mgpapa BPS ako as per OB, para lang sure.