preg

Mga mamsh normal lang po ba na hndi masyadong magalaw si baby 33 weeks po Di tulad nong 7months siya sobrang galaw niya . Pero pag katapos ko naman po kumain nagalaw naman po siya kaso hndi nga kang masyadong nagalaw?

4 Replies

Depende naman po yan momsh sa baby pero try mo din po ask sa ob. Sa akin po kase mula 15 weeks until now 37 weeks sobra active pa din po lalo na po kapag nagllakad ako

Nong 7months siya sobrang active niya gumalaw . Pero ngayon di na masydo sabi naman ng kapatid ko merong ganun lalo na pag babae merong hndi masyadong magalaw

Yes. Lumalaki na kasi si baby sa tummy, medyo masikip na sa loob ng tummy. 😊

Same tayo sis 33weeks and 2days ako pero si baby ko malikot parin

Related Articles