Kaway kaway ang team MAY???

I'm 29 weeks &4 days..At ganito na kalaki tummy ko?☺☺Cnu po mga Team MAY Ang Duedate jan????patingin nga po n mga tummy nio???excited much?☺☺

Kaway kaway ang team MAY???
69 Replies

Sana all makinis ang tummy. 😊

30 weeks and 7 days 😍😍😍

May 6. 34 weeks 2 days 😊😊

Same here!! May 30 due ko..😊

Team may 😊 31 weeks and 3 days❤

31weeks and 2 days!! May 7 schd ko.forCS

5y ago

Maraming salamat sis sa pag sagot ng tanong ko hehee makakaraos ka din sis pakatatag kalang ah ingat lagi :)

32 weeks & 2 days EDD May 18, 2020

5y ago

aah sa akin kasi iba iba LMP May20 TransV May22 tapos CAS May 24 kaya LPM nalang sinusunod ko 😁😁

36 weeks and 5days 🥰

ganda ng tummy, kinis...sn ako din

5y ago

sn lahat ganian ndi tinatablan ng pagkakamot, ndi ung meron sarili mapa 😅😂

Ano po bang Gender ng baby nyu po?