Malapit na mangitlog

I’m 34weeks today💜💚 mga mimasor kayu ilang weeks na kayu☺️ kaway kaway sa team September pero magiging August pa😅☺️

18 Replies

35weeks and 2days with twin baby girls.😅 Second week lang ng august pwede na mabiyak.😅 kabado na sobraaa.

34weeks nako ngayon mga mii... sept 13 due ko... sa palagay nyo aabutin pa ko ng sept nyan.. nkakaexcite na nakakakaba mga mii

9mo ago

...kaya nga mii kailngan tlga mging ready tayo hndi ksi tlga natin masigurado ung pinaka due date ntin... godluck stin mii pray at ingat tayo lagi

goodluck satin mga Mii .. malapit na tayo mangitlog HAHA 😂 safe delivery for us 🙏😇

kapag 32 weeks and 4 days mga mi possible ba na august din? sept. 25 ang edd ko. ♡♡ keep safe sa atin lahat

9mo ago

pwede august Kase ako sa pangatlo ko edd ko October 17 pero nanganak ako September 30

sept 29 jusko kabado bente na hahahaha praying for safety delivery to all of the pregnant moms ❤❤💜

34 weeks here 🙋🏼‍♀️ Goodluck saten mga mi 🙏 irr lang ng ire hehehehe

9mo ago

Korek mi laban alaxan hahahaha

35 weeks here 🤗 makakasali yata tayo sa august haha excited na me! sept 5 edd

9mo ago

gudluck ' kabado is real

33 weeks and 2 days kabado kasi yung panganay ko 34 weeks ko lang pinanganak 😆

9mo ago

yup. 1 month and half din sya sa hospital non 😅 kaya super kabado talaga pero so far so good naman pakiramdam ko ngayon

same! 35 weeks- 2/7. hirap lng pinag ddiet pero lagi kng gutom😅😥😆

manganganak naba tayo etong August? 34 weeks n 2 days here.

9mo ago

Opo kasi 37weeks anytime pweding lumabas si babay🙂