Breastfeed

Im on my 28 weeks , my boobs is not getting big unlike to the other pregnant. Im expecting i can be a breasfeed mom. Am i capable of doing breastfeed ?

5 Replies

tama po, wala sya sa laki o liit ng boobs. bastat ma chupchup ni baby yan, merong lalabas dyan search mo na lang po kung pano mag padede sa new born. at yung tamang posisyon ng dede mo sa bibig nya para magka gatas. wag lang po tlgang sumobra sa kape at tsaa... eat healthy! para kay baby.

Ganyan din ako mommy. Hindi malaki ang breast ko, and wala din lumalabas na milk nung malapit na akong manganak. Pero ever since nanganak ako is nabreastfeed ko si baby, until now na 17months na sya. 😊 Wala kasi talaga sa liit or laki ng boobs yan mommy. 😊

Big or small breast doesnt matter. You can still breast feed kahit ano size pa yan. U r lucky kung hindi lumaki breast mo, hirap kaya.:( At 30ish week mo, try to pisil your nipple or try it now kung may lalabas na konting milk.Just check lang.

since 1st to third trimester wla nagbago sa booby ko akala ko nga wala ako gatas until now but I'm able to breastfeed my baby exclusively. Wala po sa paglaki ng boobs yan mommy hehe once nanganak ka you are able to produce milk :)

Thank you po mga mommy!