Breastfeed

Im on my 28 weeks , my boobs is not getting big unlike to the other pregnant. Im expecting i can be a breasfeed mom. Am i capable of doing breastfeed ?

5 Replies

tama po, wala sya sa laki o liit ng boobs. bastat ma chupchup ni baby yan, merong lalabas dyan search mo na lang po kung pano mag padede sa new born. at yung tamang posisyon ng dede mo sa bibig nya para magka gatas. wag lang po tlgang sumobra sa kape at tsaa... eat healthy! para kay baby.