?

Hi ? i'm 26weeks pregnant , mejo mag aalala ako . Kase sibrang hyper ni baby . As in kagabe pa syang malikot . Simula matulog ako hanggang paggising ang likot nya , super . Tas hangga ngayon . Maya't maya na syang lumikot . Natutuwa ako na npka active nya , pero bka kase mamaya nd na normal .

13 Replies

Hi sis 26 weeks preggy din ako at kakapost ko lang din ng concern ko na yan. Hahaha. Kinakabahan din ako kasi kagabi first time super nag likot si anak sa tummy ko tas ngayon maghapon parang party party sya sa tyan ko. Hahaha. Kelan due mo sis?