Naninigas

Normal lang po ba n prang naninigas minsan ktawan ng baby pag natutuwa sya yung baby ko kase kpag minsan natutuwa sya o naaaliw sa nakikita nya para syang naninigas ?

1 Reply

Parang nag s stretching siya pag natawa both legs at arm's? Gnun Po b? Ang alam ko normal Po nila un Hehe my mga baby Po tlga n gnun pero Kung worried po Kayo n bka my something pwede niyo Po ask sa pedia Niya sa follow up..

5y ago

Oo momsh ganun nga prang nagstretch sya both legs n arms lalu n pg tuwang tuwa sya