?

Hi ? i'm 26weeks pregnant , mejo mag aalala ako . Kase sibrang hyper ni baby . As in kagabe pa syang malikot . Simula matulog ako hanggang paggising ang likot nya , super . Tas hangga ngayon . Maya't maya na syang lumikot . Natutuwa ako na npka active nya , pero bka kase mamaya nd na normal .

13 Replies

Yan din po inaalala ko baka mamaya magcord coil sa sobrang likot nya...para sya laging may party sa loob napapaigtad ako minsan lalo n kapag nasiksik sya sa pempem ko o di kaya nasipa nya ang bladder ko iihi n nmn ako and ganun sya palagi.

Hi sis 26 weeks preggy din ako at kakapost ko lang din ng concern ko na yan. Hahaha. Kinakabahan din ako kasi kagabi first time super nag likot si anak sa tummy ko tas ngayon maghapon parang party party sya sa tyan ko. Hahaha. Kelan due mo sis?

27 weeks preggy ako, and yes super likot. Parang hinde na natulog. 😂 Malapit na sila sumikip sa chan natin. Kaya namnamin mo habang super likot pa. Masarap ivideo. Para mapanuod lagi

Hi Bka kumain kayo ng madaming sweets ? Sabi ng ob ko di din masydo maganda masyado galaw ng galaw c baby n nag wawala n sa tyan. Bka ma cordcoil accident.

Mas okay yun . Tyaka getting bigger na din kasi si baby mo kaya magalaw na sya mas responsive na sya .

Thankyouuu po sa mga nkapansin ng post ko and sa mga advice nyo😚😇😇

good sign po yun. mahihirapan ka po talaga makatulog dahil sa hyper si baby

Usually ganyan pag boy. Anong gender nya?

Good sign pp yan! 😊🤘

Ok po yan kasi active sya