BreechBaby

Mga mommies any suggestions para maging cephalic position c baby? 25 weeks na po ako pero naka breech position po sya . #pleasehelp #advicepls

6 Replies

patugtugan daw po yung baby or himashimasin. effective po un. 32 weeks ako breech ginawa ko siya ngaun 33and 4 nako cephalic napo. di lang po sure kung tlgang ganun na magiging pwesto ni baby hanggang sa kabuwanan ko. hehe

24 weeks breech po baby ko .. ewan ko lang ngayun kase 37weeks pa ako mag papa ultrasound ulit ... pero sabi ni ob parang cephalic nmn na dw kase nasa baba na hb nia ..at sa taas na sya sumisipa

mga 28 weeks to 30 weeks dun po yung tamang time na umiikot napo sya.

22 weeks breech din po baby ko Pero sabi iikot pa naman daw po yan.

magpatugtog po kayo ng music sa bandang puson nyo po mommy 🥰

Iikot pa po yan.