HIRAP HUMINGA

Hi Im 25 weeks pregnant. Tuwing naka higa ako hirap ako huminga, kailangan naka elevate ako para maging kumportable, then pag tatagilid naman ako sa kaliwa hirap din ako huminga, pag sa kanan naman okay lng kaso si baby laging nasa kanan ko and malikot sya, then masakit din yung likod ko. Normal lng ba yun?

1 Reply

opo, normal lang po yan mommy

5y ago

mga later part ng pregnancy, di na masyado mahirap huminga kasi baba na tyan mo kaso may back pains pa din