Paninigas at Hirap Huminga Pag Nakahiga

Meron po ba naka experience niyo same sakin? 36w6d napo ako. Pag nakahiga ako madalas paninigas at medyo hirap huminga, pero pag tumayo naman or umuupo, okay naman. Active naman si baby. #firsttimemom #advicemommies #advicepls

2 Replies

Sabe ng ob ko dahil daw naiiipit yung abdomen natin pataas pag naninigas ang tyan, better maglagay daw ng bigkis magpatulong sa mga matatanda yung sakto lang at hnd mahigpit

9mo ago

Pwede ka manuod sa youtube

Yes same tayo mhie ganun po talaga kapag malapit na manganak.

9mo ago

Thank you ☺️ nakakagaan din sa pakiramdam merong community na ganito