Worried mom. Sana masagot please.

I'm 25 weeks pregnant po and may nararamdaman akong gumagalaw sa ilalim ng puson ko although hindi sya masakit. Parang may lalabas lang na parang maiihi ako. Nag aalala ako please pasagot.

8 Replies

Same here po,26 weeks now ganun dn feeling ko magalaw n po kc si baby kada himas ko gumgalaw sya,mas mgalaw sya lalo n kpg nktayo aq and nsa labas kpg nkhiga prang ngpphinga din sya😅

Same mommy , Saken eh mayat maya parang hinahalukay ang puson ko bawat galaw niya kase nasa ilalim siya, Normal lng namn po yun kase Lumalakas na si baby

same din saken mii mas madalas ang galaw niya sa may puson tapos pag nagkick siya feeling ko lalabas siya sa pwerta ko😅

lumalaki na po kasi si baby. naka 3 babies na ko and ganyan din naman ang naramdaman ko sa kanila

Baka nagalaw lang si baby mii? Natutuunan nya ung puson mo or nassipa?

same po mi 19weeks na po bby tummy q ngaun..malikot narin c bby

sakin din po pero 21 weeks pa lang ako

Yung baby mo yung gumagalaw sa tyan mo lol