Please answer

Im preggy and going 20 weeks na ko tommorow, may nararamdaman kasi ako sa puson ko na parang may fluid na gumagalaw tapos mejo masakit siya. Si baby na ba yun? Sana may sumagot po nag worry kasi ko kung ano yun.

1 Reply

possible na si baby mo yon, gano kasakit? minsan kasi kung malikot ang bata mararamdaman mo na sa isang part mabigat tapos masakit un.. kung talagang masakit much better na pa check ka sa ob mo or contact her para mawala ang worries mo.

6y ago

Ahh iba2 po pala. Ok lang po ba yun may araw kasi na active siya may araw na hindi ko siya nararamdaman.