paninigas ng tyan

I'm 25 weeks and 3days today. Maliit lang po ako magbuntis. Normal lang ba na madalas manigas ung tyan? Mostly pag nakahiga kana. Parang mayat maya maninigas sya then huhupa din? May history ako ng preterm labor po sa panganay ko. Thank u!

1 Reply

Need nyo po momshie ng gamot pampakapit sign po kc n mhina ang kapit n baby kpg panay panay ang paninigas nya na hndi po normal sa 25weeks usually reresetahan k nmn ng ob mo ng pampalakas ng kapit. Just inform your ob asap if my no. Kayo Try to have these food diets pra maboost pi ang immune system nyo and lie low po s pgpupuyat at avoid mastress.sleep on your left side for better blood and oxygen circulation