Brownish Discharge

I'm on my 24th week today. Kahapon po nung maliligo na ko napansin ako sa undie ko na yung discharge ko ay may kasamang parang brown. Inobserbahan ko naman sya kanina paggising ko white naman yung discharge ko. tapos kada magbabanyo ako chinecheck ko din. tapos netong bandang hapon nakita ko na ganun ulit may light brown ulit na kasama yung discharge na nasa undies ko. Wala naman akong nararamdaman na kakaiba and malikot naman si baby. Baka po may nakaranas na din sa inyo ng ganito ano pong ginawa niyo?

2 Replies

Yes po. Sabhn nyo po sa ob nyo. Kasi di po normal na magka brown discharge during 2nd trimester.

Inform your OB sis