Brown Discharge

Hello po mga mommies. FTM po ako currently on my 38th week. Last Saturday po kasi naIE ako and 4cm open cervix na daw po ako pero wala po akong nararamdaman prior to that. Ngayon po may brown discharge pong lumalabas along with cramps sa puson na parang dysmenorrhea, sumasakit yung balakang na parang nadudumi pero wala naman pong lumalabas pag iniire, naninigas na tiyan at humihilab na po sya gabi-gabi pero nawawala wala naman po. Concern ko po is yung discharge, dapat na po bang maging cause ng worry yung discharge na lumalabas? Active naman po si baby. Thank you po sa inyo. ☺

1 Reply

Either dala lang po ng IE yun or sign po na malapit na kayong manganak. You can also read this article po para sa mga signs ng labour. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug/?utm_source=search&utm_medium=app goodluck :)

4y ago

Thank you mommy. ☺