hello .ask KO lang normal ba nakaramdam Ng paghilab sa tyan na prang natatae ?.Madalas ko ramdam

I'm 24 weeks preggy

2 Replies

24W din. I had an experience na parang humihilab tyan ko kaya nagpa NonStress Test ako. Normal naman si baby pero masakit pa din tyan ko. Yun pala pregnancy gas. Niresetahan ako ng OB ko ng gaviscon at bearse.

Kung nawawala din naman po at di siya persistent normal lang po. Pero pag naghihilab po madalas at matagal pacheckup na po kayo.