Normal Lang Po Ba Na Tumigas Ang Tyan? 24 Weeks Preggy?

24 weeks tumitigas tyan

6 Replies

According to my OB ang tawag po dyan ay BRAXTON HICKS CONTRACTION, kung ang paninigas po ay umaabot pang sa 5-10 seconds at nawawala din at di naman po masakit eto po ay normal,pero kung ang paninigas po at umaabot ng minuto at masakit na umaabot ng backpain magpakunsulta po kau kaagad dahil di ok si baby sa tummy, ang sabi sakin ng OB ko mag palit ako ng posisyon kung ako nahiga ,uminom ng maraming tubig at kung ganun padin,at sumasakit agad po kau magpunta o magtanong sainyong OB

6monhts pi ako na buntis ,ano pi dapat gawin pag tumitigas lang siya pero hindi siya nagreresponse at may bleeding pa .

2y ago

kung di naman sumasakit at segundo lang ang paninigas,eto po ay normal gawin nyo po magpalit po kau ng posisyon ng higa,uminom ng maraming tubig or mag pa sounds po kau ng calm na music at ilagay nyo sa tummy nyo po. pero kung di talaga mawala agad po kau magpa kunsulta sa ob nya

dito na po ako sa hospital ,binigyan ako ng pang pakapit ,at oltrasound pa ko

Normal naman daw po kung sabay sa pag galaw ni baby

opo, normal po naman sabi ng OB ko

Opo