rashes sa kili kili

im 23 weeks pregnant. ano po pwede igamot sa rashes na ito na bigla na lang po tumubo sa Kili kili

rashes sa kili kili
28 Replies

mas mainam po una gumamit ng hypoallergenic na soap...huwag pong ii-scrub kapag naliligo nang hindi masira yung manipis na layer mg skin ikalawa..safe po ang zinc oxide+calamine sa atin na mga buntis atleast 2-3x a day pangatlo gumamit po ng mga light material na damit...mas okay po sleeveless para hindi na napapalhit... pagaling mo momshie...kapag hindi po natahan at napansin na lalong nag susugat- sugat, nagtutubig o di kaya lumalala ang pamumula balik po tayo kay ob baka kakailanganin na ng antibiotic/antifungal