Namamagang kili kili

Im 31 weeks pregnant ano po kaya pwede ko ipahid sa rashes ko sa kili kili namamaga sya at namumula.

Namamagang kili kili
4 Replies

nagkaganyan din ako nung 6 konths ung tyan ko. nagdikdik ako ng leaves ng malunggay ipinapahid ko before maligo everyday tas sabay pahangin sa electricfan. masakit kasi pag pinagpapawisan

Try nyo po yung cethapil skin cleanser, doon po nawala rashes ko from deo noon. Mabilis niya po napatuyo yung namaga at nagsugat ko na kili kili.

try nyo po yung Johnson baby powder na prickly heat

petroluem jelly po