SENSITIVE TEETH

Im 22weeks pregnant . ask ko lang po if normal lng ang pangingilo sa teeth?? not sure kung ngilo or masakit talaga kasi wala nmang sira ipin ko ... part pa po ba un nang pag bubuntis ?? ano po home remedies na pwede?? - di po kasi ako makatulog

1 Reply

Baka kulang ka sa calcium mumsh. Kapag buntis po kasi inaabsorb ni baby yun calcium sa katawan. Try nyo po inom ng calcium tablets or milk pangbuntis. Ask your OB.

4y ago

cge po. thanks much.😊