Teeth

Hi Momsh! Ask ko lang kung pwede bang magpabunot nang ngipin or papasta? Sakit kasi nang ngipin ko gabi gabi nalang :( Di ako makatulog sa sobrang sakit. Thank you. Preggy po 8 months.

5 Replies

sabi ng doctor di pwedi magpabunot ng ngipin pagnagbubuntis, palinis pwedi, peru sa kaso mo kasi dala yna ng pagbubuntis seguro kasi nag aagaw kayo ng calcium ni baby, naranasan kodin yan biogesic lang ininom ko effective naman kaya lang subrang gaan sa ulo , beter pacheck up po kayo

For me po, mas maganda wag na muna. Mas expose ang mga gamit ng mga dentist lalo na ngayong pandemic. Nakatulong po sa akin yung pagmumug ng maligamgam na tubig na may asin. Everytime na sumasakit.

Buntis po ba or nanganak na po? Pag buntis mommy pwede po magpatemporary pasta pero kung wisdom tooth hintay po kayo after niyo pong manganak..

Nope kung buntis kah p0 bawal y0n... better pacheckup kah na lng p0h sa d0ct0r

Mommy nanganak ka na o hindi pa?