Thinking

Im 21weeks preggy akala ko malalaman ko na gender ni baby kaso dipa pala.. Sad lang konti kaka pa ultra sound ko lang kasi.

Thinking
2 Replies

pwede na po malaman yan pero baka di lang po nakita dahil sa orientation ni baby. yung sa akin nahirapan silipin kasi nagtatago shy type daw e hehehe 2x kaya ang tagal ko sa ultrasound room kasi pinapagalaw pa si baby heheh

23 weeks yung sakin momsh, baka boy yang sayu sabi kasi nila mas early nakikita pag babae at late naman pag lalaki 😊

6y ago

sabi kasi nung doc. baka daw babae pero di naman nya nilagyan ng gender 😂