excess prenatal meds

hello everyone! may mga natirang prenatal meds pa po ako and i gave birth already. sino po may gusto for free po.. taguig area po ako.. lalamove or grab nalang po. ferrous sulfate "sorbifer durules" 15 pcs cecon calcium be 4 pcs evening primrose oil 5 pcs natalbes multi vitamins 2 pcs

excess prenatal meds
2 Replies

Hi momsh, leave your contact details para masabihan ko ibang mommy friends if same kayo ng pre natal meds. :)

4y ago

pm po sa fb cherry-ann baccay momshie so i can pm my cp number 😊

Available pa po ung calcium?