Vitamins natalbes

Ask ko lang po, kapag ba nagreseta sa atin ang OB natin ng vitamins ( natalbes) okay lang ba kung generic yung bilhin ko at inumin? Okay lang din ba yung vitamins na binibigay sa mga health center sa barangay? Thanks po in advance. 1st time mom.

1 Reply

ok lang po ang generic. same effect pa rin naman. lalo na if maintenance naman yan. though as per tgp pharma na kilala ko dapat same sa vitamins and inclusion. for example, nata-4 ang tinitake ko nun na prenatal. kaso binigyan ako ng obimin plus. wala sa tgp. kasi sabi nung kakilala ko if wala yung "plus", sufficient na sana si nata-4. but since meron daw kulang yung makukuha ko from my previous vitamin. kaya ending yung branded tinitake ko