Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.

I'm 20 weeks pregnant 🙏

Normal pa po ba kung ganito pa rin bleeding, nag start po ng may 17 until now meron pa rin po.
32 Replies

ang tagal na pala mamsh bakit di kaparin napunta sa OB mo. 😪

pa check up kana po sa ob mo. parang may spotting po na blood

Why po my dugo mamsh nakakabahala po you should go to your ob

pa check up kana po sa ob mo. parang may spotting po na blood

1y ago

take care mommy

Baka po bumaba yung placenta mo mie, pa check up kana kaagad

hnd po normal sabi ng ob ko dti. pacheckup ka lagi

day 1 ng bleeding pumunta ka na dapat kay ob po.

mi automatic pag may blood go to your ob agad.

not normal patingin na po agad

Not normal sis!😥