Sad

I'm 2 months pregnant, i take every vitamins and medicines that my ob gave, but unfortunately my ultrasound result shows no hearbeat from my baby????

8 Replies

Ano po ngyare bakit po daw ganun???? Kasi po yung 1baby ko 8weeks walang heaetbeat kasi po di po nag tuloy yung sa bandang tiyan nya kaya kinailangan po akong raspahin. At ito nga po after 4months 10 weeks preggy na po ako. Pakatatag lng mommy . Pray lng din po lage.

I feel so sorry for you sis. Dont give up po marami pa pong pagkakataon na darating na bbgyan ka ulit ng blessing.

di naman na po kayo papainumin ni ob ng vits kung wala naman po rason. ibg sbhin. meron yan .. pray ka lang po ..

4y ago

Pinapaasa...

2 months ba based on LMP? Baka too early pa. Minsan di naman accurate ang LMP at AOG. Keep praying lang.

Ano po nararamdaman nyo mommy all thru out? Did you experience and miscarriage sign?

Congrats! Bawas yan sa gastos mamsh

4y ago

Reported

Baka too early po for ultrasound

4y ago

Wag kang ganyan ka harsh. Ang sinabi ko lang 6 weeks lang may heartbeat na yan kaya ko nasabing bugok siya kasi too early pa daw. Wag tayong maging masaya sa pagkawala ng baby ng iba.

im sorry