dropping Milk

I'm a 1st time mom with a Week 28 and 5 days baby. May lumalabas sa left side boob ko na Milk? Kc kapag natuyo yun basa sa fabric ng damit ko e.naga mark tlaga at tumitigas yun fabric banda dun sa may parang basa. Which is hnd nmn ganun yun tubig or pawis. May lumalabas naba na milk pag 28weeks na?? What to do po?? P.S Week 28 and 5days preggy po pala ako Kailangan ko ba to i.pump na? Pinipisil ko nipple ko sa kabila, wala pa lumalabas What to do po dito. Wala po ako idea sa mga katulad neto mga changes sa body ko. Thanks po.

dropping Milk
61 Replies

wag niyo pong pinipisil-pisil kasi magkakaroon kayo ng contractions.

Normal lang po yan mommy. Congrats, mabebreastfeed mo si baby ☺️

Normal lng po yan ibig sabihan madami po kau gatas. Ipump nyo n lng po.

4y ago

Pero sabi nila dito bawal daw i.pump eh mag contract dw yun uterus 🤔

Wag ka po mam pump dpat madede ni baby yung colustrum mo

Ako sis 24 weeks may milk na rin. Normal lang po yan ❤

Buti pa po kayo, ako 32weeks na pero wala parin nalabas.

Wag mo ipump, magcocontractions ka, hayaan mo lang

Wag mo ipump o pisilin... normal lang yan :)

Meron pad para sa boobies momsh tingin ka sa shopee

4y ago

Okay po thank po sa info

Wag mo ipump mommy. Baka ma early labor ka.

4y ago

Okay po momsh. Noted 🥰