I badly need ur opinion po

Im 1St time Mom, 7months pregnant, w/ Epilepsy since 15yrs old. Im now 31 yrs old and CS. S St. Mattheus Hospital San Mateo. Ngayon nung January 9. Nagseizure ako ulit. So knina january 12. Nagpafollowup check up ako s Neurologist ko s Malvar Hospital at tinaasan nya dosage ng maintenance kong gamot for epilepsy, d nmn dw masama pra sa baby, Lamictal 50mg 2x a day n sya dating 1x a day lng. After ko s Neuro dumiretso nko s lying in clinic n malapit samin n pinag papacheck upan ko pra mai reffer ako s St. Mattheus, now the problem is d n dw ako pwede sa St. Mattheus dahil wla dw pong Neurologist ang ospital n un. Bka dw po atakihin ako habang cnCS. Budget n po ang pera ko pra sa St. Mattheus. Wla n po akong maisip n ibang malilipatan. Tinwgan ko po ang Dr. ko s Neuro pra itanong kung kailangan p tlga n may neuro doctor s ospital n pagaanakan ko, ang sagot nya lng po, takot lng dw po ang ospital n atakihin ako habang cnCS w/c is npaka dalang nmn dw po n mangyari. May nagsabi po sakin n mag east avenue nlng dw po ako.. Ask ko lng po, ok lng po b sa east avenue kahit may Covid. At ung price po ba s CS pasok din po ba s budget? S mga naka experience n po ng CS s east avenue kamusta po service po nila. East ave. Nlng po kc naiisip ko n mura at may Neurologist doctor. Salamat in advance po s mga mag shashare po ng experience po nila. Sna po matulungan nyo po akong mag desisyon. God bless us all po #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

magtanong na po kayo sa east ave kung magkano pf ng neuro, ob, pedia, and anesthesiologist para makapagbudget po kayo. icanvass niyo na din po kung magkano CS package nila. hindi naman na po nakakatakot manganak sa hospital ngayon kasi nacocontain naman po nila exposure sa mga pasyente, covid man or non-covid. iba din po humahandle na nurse sa mga covid patients and iba din dinadaanan ng mga covid patients. anyhow, kelangan po talaga ng malaking budget mommy since may epilepsy ka. hindi natin masasabi kung aatakihin ka o hindi during procedure. mas mabuti na po yung handa.