Sneezing

I'm 19weeks of pregnancy and I'm so afraid because of my sneezing everyday at 5 times. Natatakot ako para sa baby ko. Hindi po ba siya ma apektohan? Sobrang worried talaga ako.. Huhuhu

7 Replies

When I was still pregnant I had rough cough and colds. My OB gave me a prescription of Ascof Lagundi for my cough. Take lots of fluids, rest and don't be stress!

4y ago

Oh alright. Much better sis, it would help to lessen your worries.

Same po tayo momshie everyday dn po ako nag sneeze, i'm 18weeks pregnant. No worries normal lng po yn.

4y ago

Salamat po

Hindi naman mommy. Nasa loob naman po natin si baby, at nakabalot po sya doon. 😌

4y ago

Sana nga... Salamat po

Hindi po mommy kasi protektado si baby sa loob ng tiyan natin

4y ago

Salamat nmn kung ganun.

Normal po usually pag nasa ganyang stage. Sakitin.

4y ago

Sana ok lng talaga.. Kasi yung force naka tyan. Huhu

Talaga po? Salamat nmn kung ganun.. Huhu

Normal po sneezing sa 2nd trimester