Gender disappointment

I’m 19 weeks pregnant with my first baby. Nag pa CAS kami sa new world I wanted to have a baby boy.. is it too early para sa gender ni baby muhka kasing boy hindi hamburger Additional information 2nd ultrasound ko na po ito 1st reading baby boy then now baby girl ofcourse I got disappointed/ confused iba ulit result. And I did my research before posting here that there might be a chance of error if early gender ultrasound, kaya Im asking here what do you think if it’s a girl ba or too early to know the gender. Stop reading into my text,m and don’t make assumptions that I am not happy with my baby just cause I wasn’t showing any emotions like everyone expect me to have ?. I’m asking about your input or professional thoughts on this NOT your emotional opinions ? Chill lang don’t be too hormonal

Gender disappointment
85 Replies

Pa ultrasound ka nalang po ulit pag 6 months na po kayong preggy

Gusto namin ni hubby ng boy.. baka paadopt nakin girl namin.. hays

5y ago

Grabe. Buti pumayag ka na ganun gawin sa baby niyo? I mean, why conceive kung di nyo rin pala mamahalin regardless the baby's gender? Tsaka grabe term mo, "dispose." Parang basura lang trato mo. Anyway, not my business so ayun but karma is real, bitch

Ito sakin sis baby boy kitang kita na sia 22 weeks palang

Kapag fully developed na sya dun na talaga sure hahaha .

sis parang baby boy sya,... 😊 may Lawit eh,.. hehe

Eto po sakin baby girl, 22weeks ako nagpaultrasound.

6 to 7 months paultrasound ka po ulit para sure po.

6 to 7 mos ka na po magpaultrasound tapos 4d para sure.

4y ago

mga magkano po pag 4D sis ?

Ganito po sa baby boy 16 weeks... Mukhang girl iyo

5y ago

7 mos na po ako 300% boy.

antay na lang kayo 24weeks para mas sure