curious

Im 19 weeks pregnant, can i know when will the baby start to kick? Usually at what weeks will i start to feel it? This is my first pregnancy ?

916 Replies

19 weeks na ako pero wala pa kong nararamdaman 😂😂😂 manhid ata ako, minsan pinapakiramdaman ko kung may nakilos ba kaso wala eh 😅😅😅 pero may oras na nasakit tagiliran ko ng saglit then mawawala din. Nakakatuwa lang kapag kasama ko papa nya ayun nagpapakita ata sya, sobrang tigas ng tummy ko yung feeling na parang aobrang busog ka pero di naman ko nakain ng madami, tapos uumbok mg sobra yung tyan ko pero pag wala papa nya aba yung tyan ko parang kumain lang sa unli rice eh 🤣🤣🤣

4y ago

Normal lang daw po yan sabi ng ob ko, msyado padaw po maaga ang 19th weeks. Naramdaman ko po si baby sa tyan ko pagka 21 weeks po, 23 weeks na ko ngayon jusko super kulet na po ata tuwing madaling araw tsaka sya nagalaw ang ending puyat ako kase natatamaan ata pantog ko hahaha lagi ako naiihi