curious

Im 19 weeks pregnant, can i know when will the baby start to kick? Usually at what weeks will i start to feel it? This is my first pregnancy ?

916 Replies

I'm first timer too. Currently week 20. I haven't experienced any kicks until now. I had my gynec appointment yesterday and when I mentioned about no kicks she assured me everything is fine. The kicks could be lighter that's why we aren't able to feel. And also being first time sometimes it takes us longer to "feel" the kicks while the baby might already be kicking. Hang in there 😊

19 weeks n din ako pero prang wala ako mafeel(minsan iniisip ko nga anu kaya un feeling na un, kc baka naeexperience ko na di ko lang talaga alam) minsan kc feelibg ko prang me bubbles pero prang guni guni lang.. nawala n din ang paglilihi ko na feeling, di din nmn ako manas.. prang lumalaki lng ang tyan ko, then minsan meron sumasakit s tagiliran ko pero prang di nmn nagalaw un lang naobserbahan ko

4y ago

same na same po tayo ng nafifeel mamsh.

same po tayo 19 Weeks na din po at first time...pero di ko pa masyasdo nararamdaman ang sipa ni baby.. nararamdaman ko lang minsan yung pintig katulad ng pagpintig sa pulso natin. madalas Lang nananakit likod at balakang ko..... na kaka worry lang kasi di ko alam kung OK lang ba ang baby KO ... di kasi ako nakapag Pa check up last march 25 na sched.ko dahil sa covid....

4y ago

hi mga momsh 🙂 ramdam ko na din sya 20 weeks na bukas....ang likot na... natutuwa nga ang partner ko pag nahawakan nya tyan ko Sabay ng paggalaw ni baby... stay safe po tayo ... Sana makapag pa check up na din...soon.☺

I felt it about 16 weeks . But nothing to worry about . Every pregnancy has their own story and totally different. Just enjoy your moment and as long the doctor said that you n your baby was fine . Keep happy . You can ask people . But if it makes you feel better . if its not . Then never do it again . I'd rather ask doctor directly .

I feel my baby's kick when I was 15 weeks and 4 days pregnant. Just a popping sensation. Hahaha. But now i'm 19 weeks and 6 days pregnant and my little ones kick was getting harder. Lumalakas na ung sipa nya. Bumubukol na nga eh. Kaya nakakatuwa. Pag tahimik ako hndi sya magalaw. Pero pag kinausap ko na sya titibok na ung bandang lower belly then magsisimula na syang sumipa

It actually varies from mummy to mummy. First time mums usually start feeling movements between 18 and 26 weeks. How early (or late) you feel baby movement varies based on whether it’s your first pregnancy (You usually feel movements earlier if it’s not your first pregnancy), how many babies you are carrying, the placement of the placenta and your body composition.

Weird.. Im not sure kung baby movement ba to. 19weeks sya today and felt something sa left part ng lower abdomen ko. Sa baba lang ng line ng navel. Nabasa ko hindi painful daw dapat pero parang napapa enk ako.. A bit painful ata pag andun yung feel. Taz change position ako nawawala. Eto naba yun momshies? A bit worried and excited here. Hahahaha

17 wks may small popping bubbles na ko nafeel. Pero sobrang mild lang saka minsan lang manotice. Pero ngayong 19wks and 5days. Madlas. Kakagulat nalang minsan. Tas yong mister ko nakaakap na pala sakin pagtulog kami gigisingin ako sasabihin may naramdamn sya sa chan ko. Ahahaha. Ewan ko kung dama na un o nananaginip lang sua. Ahaha ftm here

16weeks ku cia naramdaman grabe ang likot2 nia na sa tyan ku sobra talaga akala ku nga kung hangin lang yon sa tyan ku peru palagi ku talaga ciang naramdaman sa may bandang kanan ng puson ku tas minsan sa tagiliran ko ☺. lalo na kapag kausapin cia ng papa nia o hawakan ang tyan ko ng papa nia ang likot nia talaga grabe sumipa ☺

19 weeks and 2 days na ko now at 19 weeks ramdam ko na tlaga pitik nya mas ok nga yun naglilikot si baby atleast alam mu active cya..mas worried ako pag di nagalaw kahapon nga lang super sakit nag cramps sya grabe saket di ako maka hakbang sa nabasa ko now dahil nag stretch na stomach natin kaya dnt worry mga momshie...stay healthy 🥰