curious

Im 19 weeks pregnant, can i know when will the baby start to kick? Usually at what weeks will i start to feel it? This is my first pregnancy ?

916 Replies

Nung 18 weeks habang nanonood ako ng video sa cp ko then yung speaker nakatapat sa may bandang puson, bigla sumigaw ng malakas yung sa pinapanood ko naramdaman ko bgla tumigas yung part ng puson ko na tapat ng speaker. Nagulat nga ako. Tapos nawala din naman agad 😁. Somtimes i feel bubbles inside my tummy din tas may times din na yung tigas ng puson ko palipat lipat ng pwesto. My mahinang pintig din ako nararamdaman minsan. Im 19 weeks and 4 days now 😊