curious

Im 19 weeks pregnant, can i know when will the baby start to kick? Usually at what weeks will i start to feel it? This is my first pregnancy ?

916 Replies

18 weeks po pag first time pero kung natry mo na mabuntis you could feel it as early as 16 weeks. At baka nagpaparamdam na talaga baby mo sis, di mo lang alam kung ano pakiramdam, para po yan syang gas bubbles, pakiramdaman mo po kung saang area mo nararamdaman, yung akin kasi akala ko kumukulo lang tyan ko yun pala sumisipa na at lagi sya nasa same area kung saan ko nararamdaman yung kulo. Hope this info helps ☺

4y ago

Same sis.. Nag tataka ako bat always nakulo sa bandang puson.. Lalo nung 3 mos sabi ko baga kako kinakabag lang ako.. Peru lagi talagang nakulo sa puson di naman sa tyan kaya napapaisip ako baka si baby un.. Now 4 mos na ako more on pitik2 na peru di sa pusom sa gilid ng pusod sa left side ko madalas maramdaman ung pag pitik or tibok ng malakas.. Tas minsan nakakaramdam na ako ung parang me naunat sa loob parang naninigas sa loob...