curious

Im 19 weeks pregnant, can i know when will the baby start to kick? Usually at what weeks will i start to feel it? This is my first pregnancy ?

916 Replies

This is my first pregnancy. Una kong naramdaman ang pag galaw ni baby sa tiyan ko nung 16wks, para xang gas bubbles pero alam mo yung kaubahan ee. Now 19weeks na ako sobrang likot na ni baby. Sa isang araw hindi ko mabilang yung kicks nya at mas lalong lumalakas ngaun lalo na kapag nakahiga talagang nagugulat pa ako lol. Makikita na rin yung pag galaw ng tummy ko kapag nag video ako. Sarap ng feeling 😍