curious

Im 19 weeks pregnant, can i know when will the baby start to kick? Usually at what weeks will i start to feel it? This is my first pregnancy ?

916 Replies

im 19weeks preggy din and super duper active nya in my tummy as in mashoshock ka nalang talaga kada mag kick sya sa tummy ko my Little gymnast na talaga acu and im so blessed na super active nia in 1day diko na talaga mabilang sa maya't maya nyang galaw na para bang gusto na nya mkipag play agad² 😅🥰 and mas gusto nya kapag ako ang hahawak sa kanya or mga girls lang talaga sya malakas mag paramdam ng kick nya 😅 pag papa nya and brother nya humahawak sa tummy ko mahina lang sya mag kick shy pa sya sa boys 😂 sana maka girl na ko para kota na 😅🥰