curious

Im 19 weeks pregnant, can i know when will the baby start to kick? Usually at what weeks will i start to feel it? This is my first pregnancy ?

916 Replies

I am also 19 weeks pregnant at sobrang likot na ng baby ko. kaya naman nakakaaliw na sa pakiramdam ang likot nya. ❤️ pero sabi ng mga iba, basta 2nd baby mo na pataas, 4months palang gagalaw na talaga. ako kasi 3rd baby ko na ito. hindi pareho sa 1st timer like you. lalampas pa sa 4months bago gagalaw ang baby mo 😊

Ako po 12 weeks pa lang nararamdaman ko na siya parang bubbles na umikot sa tyan but you know its your baby today 19th week ramdam na ramdam ko na po talaga minsan ng napapaaray ako kasi nagugulat ako though when it flutters inside my tummy ang sarap po sa pakiramdam na there's a life growing inside you.. First time mum here too

It's my first pregnancy too! I started feeling the subtle movements at 19 weeks. It'll get more obvious in week 20 (I'm here now). It is mentioned that usually first time mums don't feel it as early but try to lie still with no movement and just relax (listen to instrumentals). You'll soon feel the kicks! Be patient 😍

19 weeks and 4 days preggy na po ako.. at talagang pinupuyat nako ni baby hahaha 🤦‍♀️🤦‍♀️😅 14 weeks ko cia naramdaman pitik pitik lang.. pero nung nag nag 16 weeks na sia,, till now.. malakas na bawat kicks ,, nararamdaman ko na mga ninja moves nia sa loob ko.. minsan nagugulat pa nga ako.. 😅😅

ako naramdaman ko kick nya sa tyan ko 16weeks palang pero dikoba nakikita nararamdaman ko palang tapos nung nag 18to 19 weeks na sya makikita Kona mga sipa nya sa ibat ibang pwesto ng tyan ko hahaha minsan sa bandang puson tapos sa left and right hahaha sarap sa feeling kase 1st time mom hehe❣️

I'm 19 weeks too And I'm quite tall and slim Have been feeling him move and kick since week 16😂😂.....My gyne told me that's because he's very active as I feel him now more and his kicks are much stronger now. So I'm guessing pregnancy differs But try drinking lots of water then lie on your left 🤭

19 weeks here po pero week 17 plng po my little one starts to kick na po, nakakatuwa. 🥰Ngayon, Nararamdaman na din sya ng dad nya kapag nilalapat ng dad nya yung kamay sa tiyan ko. Smooth plbg daw ang galaw ng baby pero kilig ang daddy nya. Sarap kausapin kahit movements lang ang sagot nya. 😍😍😍

I'm 19 weeks and 1 day pregnant now, and na fe feel kona mga ninja moves nya 😁. malikot sya, pero hindi pa ma feel ng husband ko, pinapakinggan nya lang daw .idk how can he differentiate our baby's movement to bowel sounds 😅. So amazing talaga, if nandiyan husband ko, mas malikot siya 😁😅.

Sa unang pagbubuntis ko noon di ko din kaagad napansin kung kelan 1st sumipa si baby, siguro 5months ko na feel.. Pero ngayon pang 3rd baby ko na.. mas malakas na pandama ko, 18weeks nararamdaman ko gumagalaw galaw na sya, parang may pumipitik sa loob ,madalas ko maramdan pag nkahiga ako..

19 weeks here as well. At my 16th week, nararamdaman ko na may konti gumagalaw sa tummy ko. Ngayon, mas malikot na sya. Minsan nakakagulat pero nakakatuwa. Malamang ganun din sayo, makakaramdam ka ng konting pitik. Try mo uminum ng cold water tapos mahiga ka. Then kausap kausapin mo si baby. ❤