Discharge

Im 19 weeks preggy, ask ko lang po baka meron dito nakakaexperience parang water discharge or baka po urine. Everytime kasi nagccr ako lage parang basa ung underwear ko. Hndi ko kasi alam if urine un mukha kasi syang water like. Hndi po kasi ako nagamit panty liner. Thanks po sa sagot

1 Reply

Madalas tau may discharge pag buntis. Ung parang white blood natin dati pag malapit na tau datnan. Mataas kc estrogen natin pag buntis. Observe mo lang po lagi if may changes sa texture (if nagiging cream cheese na sya instead of sipon), if nag iiba kulay at amoy (dapat hindi yellow green at may amoy) at kung may onting kati/pananakit sa pempem mo. Since madami discharge natin, prone tau sa UTI at vaginitis.

2y ago

my disharge po ako white pero hindi sya parang sip on basa lng den may amoy. 4 months preggy

Related Articles