mga mommies, ok lang ba yung my clear watery discharge during pregnancy? yung parang mejo basa yung basa ung panty mo na parang urine? TIA sa sasagot! 17 weeks preggy here. thank you!

mga mommies, ok lang ba yung my clear watery discharge during pregnancy? yung parang mejo basa ung panty mo na parang urine? TIA sa sasagot! 17 weeks preggy here. thank you!

3 Replies

normal lang po yan during pregnancy marami tlgang discharge ang buntis try mo manood sa YouTube about sa mga discharge ng buntis

Pa check mo agad baka maubusan ng tubig si baby ganun ngyayari sa mga na eemergency CS pag malapit manganak

Mommy pacheck na po kayo sa OB niyo.. Just to make sure na hindi po amniotic fluid yung naglileak😊