Stress

Im 18 weeks preggy. Mommy ask ko lng kung derekta bang nkakaapekto kay baby ung stress ko.. sobrang nasstress kasi ako sa tatay nya ngaun halos dalawang araw na kami magkagalit at panay din ang iyak ko.. then kanina lng habang umiiyak ako nag alala na ko kasi kumikirot na ung puson ko.. paano po ba nakakaapekto sa baby ung stress. Salamat po in advance sa pag sagot

19 Replies

May posibilities po na tumigil yung hb nya mommy ,, nabasa ko lang din dito sa group kaya wag po kaung mag pa stress kawawa naman si baby bayaan nyo muna yung tatay ng anak mo focus ka muna kay baby.

Nkakaapekto yan kay baby Momsie pag malungkot ka ramdam yan ng baby mo,dapat nga pag preggy iwas tau sa khit anong stress.Bka dahil diyan ano mngyari kay baby kya dapat iwasan mo ma-stress.

Wag ka mjna magpaapekto sis sa asawa mo,,minsan nagiging emotional talga tayo but if we keep on praying maeenlighten ka,,try to relax,makinig ka ng mga relaxing music para kay baby at sayo

Bawal ang stress sa buntis mamsh baka mapaano si baby. Yung friend ng officemate ko dati na grabe ang stress nya sa work, ayun nakunan sya. ☹

Ganyan din ako ngayon sis, sobrang sakit ng puson ko ngayon kasi iyak ako ng iyak kanina nag away kami ng partner ko. Sobrang stress na din ako

yes apektado c baby dyan... lumayo ka na muna sa mga negative people kahot sa tatay pa ng baby mo.. baka makasama pa senyo

Hai pOh... YEs pOh pWde pOng maKaapektOh yan kaY baby kaSi mismOng antie kOh po nakUnan dahil po s soBrang stress..

Ganyan din ako mommy, hahaha kaya di ko muna pinapaunta bf ko dito sa house dahil stress lang ang dala nya sakin

Yes po sana po iwasan mo nalang po isipin ang daddy ng baby mo. Ang isipin mo po muna is ung lagay ng baby mo

Kapag ako nagagalit ako or nagtatampo sa partner ko uuwi ako sa amin para iwas stress na rin 😁