Stress

Im 18 weeks preggy. Mommy ask ko lng kung derekta bang nkakaapekto kay baby ung stress ko.. sobrang nasstress kasi ako sa tatay nya ngaun halos dalawang araw na kami magkagalit at panay din ang iyak ko.. then kanina lng habang umiiyak ako nag alala na ko kasi kumikirot na ung puson ko.. paano po ba nakakaapekto sa baby ung stress. Salamat po in advance sa pag sagot

19 Replies

Hipag ko sobrang stress nung buntis siya,naging sakitin ang baby niya paglabas,,,

Yes po. Bka pwede kapo makunan. Ksi po kung ano emotion mo ramdam din po ni baby

Lahat ng emotions mo nararamdaman ni baby. Be careful..

Pwedeng mg cause ng pre term labor ..

Please think the health of your baby

Yes naaapektohan din xa..

Yes po

opo

Opo