MATATANGGAP PABA NILA?

I'm 17yrs old . 16 weeks preggy. Umamin nako SA tatay KO Di siya galet Saken pero SA bf KO galet Di namn ako tinakbuhan Ng bf KO responsable siya at okay na din SA pamilya niya, SA Lola KO Naman nalaman na din niya . Pero pakiramdam KO kahit nalaman na nila wala padin silang guide ssken . Ni diko man Lang mafeel Yung presence nila na po nagkamali ka pero nandito kame umpisahan mo na magbago para SA magiging anak mo. SA pamilya Ng bf KO okay namn . Pero dito SA pamilya KO diko alam. Pa advice namn po ano dapat KO gawin . Dinapo alam eh lage po KO umiiyak na . 😭

1 Reply

Wag mo stressin sarili mo, mahihirapan ka lalo nyan. kalma ka kang, anjan na din naman