Hindi namin alam if paano sasabihin sa parents ko

I'm just 17 years old and 7weeks napo akung buntis?. Alam ko po masyado pa po akung bata☹️. Humihingi po ako ng advice kung ano po gagawin namin para masabe sa parents ko sobrang natatakot po talaga kase ako?.

52 Replies

22 years old ako now and 23 weeks preggy. Nagalit sila sakin and disappointed pero natanggap din agad. Mahal kanaman nila at maggng apo nila. Sabihin mo sknila ung totoo at matulungan ka nila lalo na bata kapa

I'm 19 years old 32 weeks and 6 days pregnant now , tell your parents hanggat maaga , kasi kmi ni hubby 4months na namin nasabe sa parents namin kasi natatakot kami but yung nasabe namin natanggap nila .

Sabihin mo na. Takot din ako at first kahit 28 yrs old na ako since jerk yung papa ni baby ko at di ako pinagutan. Magagalit talaga parents natin but I know someday they'll accept it soon.

Ako nga 22 natakot din ako magsabi kahit alam na nila may ka leave in ako. Pero nilakasan ko loob ko haha wala naman sila nasabi. un nga lang 4 months kuna sinabi . Kaya mo yan sis!!

There's no easy way naman para sa ganyang case . Be honest and tell them as early as now so mawalan ka na ng burden and ma guide ka lalo ng mama mo to a healthy pregnancy .

walang maganda at madaling gawin kasi syempre magulang yun natural may disappointment na mararamdaman sila. Basta dalawa kayo ng bf mo haharap at magsasabi sa parents mo

Mahirap pero dapat mo sabihin. Magagalit sila pero lilipas din yan. Mas mabuting alam nila para maalagaan ka din nila, lalo pa at you're still too young.

Ipagpatuloy mo c baby ako nga nabuntis 15 yrs old pru fight pa rin kasi nga walang binigay c God na di natin kaya face all the consequences....

Kaya mo yan siz. 4 months na ko nung nagsabi rin ako sa parents ko, lakasan lang ng loob kasi the more na tinatago mo lalo lang mhhrpan si baby.

Ako nagdududa palang ako na buntis ako, sinabi ko na sa mama ko agad. Okay lang naman kasi engage naman na ako @21😊 kaya mo yan 💪

Related Articles