no tittle

Pano kung Hindi pa Alam nang parents ko Tapos yung parents ng Boyfriend ko Alam na nila Naghintay lang sila kung kailan ko sasabihin para ma plano na ang lahat Anong Gagawin ko e Natatakot din ako, Need po held for advice?

1 Reply

U need to tell ur parents momsh. Nagdaan din ako jan. Nagalit sila yes. Pero hindi dahil buntis ako. Kundi dahil tinago ko sakanila ng ilang buwan. Matatanggap ka nila. Anak ka nila. U just need to pray. Kung di mag turn out ng maayos, give them time na matanggap. Ako nga pinalayas pero kinabukasan pinapauwi na din agad eh😂 Wait mo lang mag sink in sakanila tapos okay na yan.

5y ago

Thankyooou momsh💕