WORRIED.. FIRST TIME MOM..

Im 17 weeks and until now hindi ko parin ramdam si baby.. huhu.. gusto ko na sya magparamdam sakin para atleast mabawasan na pag aalala ko.. normal pa ba to???

20 Replies

me too..17 weeks wala..pero nung 16 wks nrmdman q xa..its normal daw..magalaw nlng tlga pg 20 to 25th week

wag ka mag worry mom normal lang yan... ang importante kada check mo sa OB mo may heartbeat sya.. :)

wag ka mstress Mommy. mararamdaman mo din paggalaw ni baby. lagi mo kausapin. 😉

pitik2 momi meron n yan. skin nraramdaman ko tlga kick pero mhina lng 19weeks.

dont worry momsh, around 18-22 weeks mo pa sya start mramdaman sa tummy mo.

Wait ka mumsh mga 20 to 26 weeks my pasipa na yan si baby.😊

21 weeks sa akin. Gagalaw din yan as long as my heartbeat

wagka po magworry ako nga 5 months ko na naramdaman si baby.

Momsh mga 20 weeks mo pa siya maramdaman pero light lang

wait mo lng mamsh..❤️