Praning mom

Hello po. First time mom to be here. 32 weeks napo baby minsan super likot and minsan ang tahimik nakaka praning pag hndi sya magalaw huhu. Normal lang po ba yun na minsan tahimik si baby? Thanks

1 Reply

Count nyo pa rin po ang kicks/ movement ni baby every 2 to 3hours atleast 10kicks pataas. Natutulog rin po kasi si baby kaya hindi po magalaw minsan

4y ago

Opo pero dont worry, claim na healthy and active si baby hanggang paglabas nya.

Related Articles