Galaw ni baby

First time mom here! Im 17 weeks preggy now ! Normal lang po ba na hindi ko pa maramdaman si baby , thank you po !!

6 Replies

ako mi 1 day bago ako mag 4 months una ko sya naramdaman siguro mga 15 seconds tas after 4days kanina naramdaman ko na naman sya dalawang beses .

Yes po normal. 5 months and up pa raw po malikot si baby at masasabing ramdam mo ang sipa nya

normal po, lalo na kung anterior placenta po kayo.. anterior sakin 16weeks na

same here 18 weeks ko na pero diko pa rin ramdam po.

ako din 18 weeks na d q parin mrmdaman 🥹

yes normal lang 18-22 weeks common yan.