curious

i'm 17 weeks and 3 days pregnant, minsan may nararamdaman ako na biglang may pumipitik sa left side ng tummy ko minsan sa may puson naman. Pano po ba malalaman or masasabi kung movement na ni baby yun?

2 Replies

si baby na po un 😊 nakakagulat nga minsan.mas marami ka pa pong movements na mararamdaman sa following weeks nio.19 weeks ako..

5y ago

masakit po ba yung movements? hehe excited na kasi ako ☺️

Me din.. my nararamdaman akong pumitik bigla sa tummy ko😂 c baby na kea un?im 19weeks preggy